CHO THUÊ NỒI HƠI

CHO THUÊ NỒI HƠI

lò hơi nam
CHO THUÊ NỒI HƠI ĐỐT CỦI

Trong quá trình hoạt động và tìm hiểu thị trường chúng tôi thấy nhu cầu THUÊ NỒI HƠI là rất lớn .

Như chúng ta đã biết Lò Hơi hay còn gọi là Nồi Hơi là thiết bị sử dụng các nhiên liệu để đun sôi nước để tạo thành hơi nước mang nhiệt cao nhằm phục vụ cho các yêu cầu về hơi nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp như sấy, nhuộm, hơi để chạy tuabin máy phát điện….

Nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp trong  mỗi ngành công nghiệp đều có nhu cầu sử dụng hơi với mức độ và công suất khác nhau tùy theo mục đích.

Trong các nhà máy công nghiệp đều phải sử dụng nhiệt thì người ta sử dụng thiết bị lò hơi công nghiệp để làm nguồn cung cấp nhiệt và dẫn nguồn nhiệt đến các máy móc sử dụng nhiệt.

LÒ HƠI ĐỐT DẦU

Tùy theo ngành công nghiệp mà nhu cầu sử dụng người ta tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp để đáp ứng mục đích cho các loại công nghệ khác nhau. Để chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này  thì người ta phải có kỹ thuật kiểm tra nồi hơi và dùng các ống nhiệt và chịu được áp suất cao.

Và điều đặc biệt của nồi hơi mang lại mà không thiết bị nào thay thế được đó là tạo ra nguồn năng lượng an toàn không gây cháy phục vụ cho mục đích vận hành các thiết bị hoặc động cơ ở nơi cần cấm lửa và cấm nguồn điện (như các kho xăng, dầu).

CHO THUÊ NỒI HƠI DỐT DẦU

Và vì những lý do khác nhau khách hàng sẽ cân nhắt lựa chọn đầu tư lắp đặt lò hơi mới hay lò hơi củ hoặc thuê lò hơi như sau .

  • Thuê lò hơi để chạy thử máy .
  • Lò hơi của công bi bị dừng vì bị sự cố nên cần lò gấp để đảm bảo duy trì sản xuất .
  • Cần tăng công suất do nhận thêm đơn hàng mà lò hơi công ty thiếu tải .
  • Dừng để bảo dưỡng lò hơi .
  • Thiếu vốn đầu tư .
lò dầu tải nhiệt 2 triệu Kcal/giờ
lò dầu tải nhiệt 2 triệu Kcal/giờ

Qúy khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ .

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHIỆT

AD:37 DC 5 , Sơn Kỳ , Tân Phú , TP HCM
TEL:+84 906 973 047 (Mr Nhân )
Mail:giaiphapnhiet@gmail.com

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments