THAN ĐÁ INDONESIA

THAN ĐÁ INDONESIA

THAN ĐÁ INDONESIA LH 0906 973 047

Than – nhiên liệu hóa thạch – là nguồn năng lượng quan trọng nhất để phát điện và cũng tạo thành nhiên liệu thiết yếu cho sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên, một đặc tính tiêu cực của than là nó có thể được coi là nguồn năng lượng gây ô nhiễm nhất do tỷ lệ carbon cao. Các nguồn năng lượng quan trọng khác, như khí đốt tự nhiên, ít gây ô nhiễm hơn nhưng toàn diện hơn và dễ bị biến động giá hơn trên thị trường thế giới. Do đó, các ngành công nghiệp trên thế giới đã ngày càng chuyển trọng tâm sang than đá.

than da indo lh 0906973047

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 0906 973 047 Mr NHÂN , Email :giaiphapnhiet@gmail.com

THAN ĐÁ TẠI INDONESIA
Sản xuất và xuất khẩu than của Indonesia

Indonesia là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu than lớn nhất thế giới. Kể từ năm 2005, khi vượt qua Úc, quốc gia này là nước xuất khẩu hàng đầu về than nhiệt. Một phần đáng kể than nhiệt xuất khẩu của nó bao gồm loại chất lượng trung bình (từ 5100 đến 6100 cal / gram) và loại chất lượng thấp (dưới 5100 cal / gram) có nhu cầu lớn bắt nguồn từ Trung Quốc và Ấn Độ. Theo thông tin do Bộ Năng lượng và Tài nguyên khoáng sản của Indonesia trình bày, trữ lượng than của Indonesia ước tính sẽ kéo dài khoảng 83 năm nếu tiếp tục duy trì tốc độ sản xuất hiện tại.

 

Về trữ lượng than toàn cầu, Indonesia hiện đứng thứ 9, chứa khoảng 2,2% tổng trữ lượng than toàn cầu đã được chứng minh theo Đánh giá thống kê gần đây nhất của Năng lượng Thế giới. Khoảng 60% tổng trữ lượng than của Indonesia bao gồm than chất lượng thấp hơn (bitum phụ) có chứa ít hơn 6100 cal / gram.

Có rất nhiều trữ lượng than nhỏ hơn trên các đảo Sumatra, Java, Kalimantan, Sulawesi và Papua nhưng ba khu vực lớn nhất của tài nguyên than Indonesia là:

1. Nam Sumatra
2. Nam Kalimantan
3. Đông Kalimantan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments